Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!

Thứ Ba, ngày 17 tháng 7 năm 2012

Phần mềm bảo mật cho PC toàn diện download - Deskman 12.2 -


Deskman là tiện ích bảo vệ máy tính của bạn từ desktop. Nó cho phép bạn cất giấu và vô hiệu hóa từ một đến tất cả các ứng dụng trên màn hình desktop nếu bạn muốn. Bạn chỉ cần đánh dấu vào danh sách những ứng dụng được hiện lên là ngay lập tức nó biến mất.
Khi chạy chương trình, bạn sẽ thấy hiện lên một khung gồm 4 thẻ (tab). Tab Desktop là danh sách những ứng dụng đang hiện hữu trên màn hình như: thanh Taskbar, nút StartMenu, đồng hồ. Tab System là nơi để bạn cất giấu các ứng dụng trong Control Panel và trong Start Menu. Để vô hiệu hóa lại việc điều khiển máy tính như: Registry, bấm nút trái hay nút phải chuột, những chức năng trên Taskbar, bạn chọn Tab Control. Muốn vô hiệu hóa các ổ đĩa của mình hay những file hệ thống trong C:\Windows, bạn chọn tab Various. Ở đây, bạn có thể vô hiệu hóa cả bàn phím và chuột nữa.

Chương trình cho phép bạn lưu vào nhiều profile, vì thế có thể chọn tùng trường hợp mà sủ dụng những profile này. Bạn còn có chức năng hẹn giờ mở, tắt chương trình ở mục Timer trên thanh Menu. Ở đây, có thể đặt password để chỉ mỗi mình bạn có thể thực hiện những thay đổi và nếu muốn, bạn có thể cho máy Shutdown khi nhập sai tù 2 lần trở đi.
Bạn tải về tại đây:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More